Bán điều hòa cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, có bảo hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chúng tôi là đơn vị bán điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng và có bảo hành cho sản phẩm. Cung cấp số lượng lớn nếu cần.

Với biến đổi khí hậu như hiện nay, việc sử dụng điều hòa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, chi phí mua một chiếc điều hòa có chất lượng tốt, thuộc thương hiệu uy tín lại không hề nhỏ. Đặc biệt với những hộ gia đình hay khách sạn, công ty… có nhu cầu sử dụng số lượng lớn điều hòa.

Bán điều hòa cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, có bảo hành-1

Trung tâm mua bán đồ cũ được thành lập mới mục tiêu đem đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực này, mặt khác cũng nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán đồ cũ của người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội.

Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm điều hòa thuộc thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt, chúng tôi còn có cơ chế bảo hành cho sản phẩm. Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ việc thi công, lắp đặt.

Trung tâm Mua bán đồ cũ tại Hà Nội cam kết:

–         Đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm

–         Mức giá của sản phẩm hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà vẫn có sản phẩm tốt, an toàn sử dụng

–         Có chế độ bảo hành cho sản phẩm

–         Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt điều hòa tại nhà nếu quý khách có nhu cầu

–         Cam đoan không bán hàng kém chất lượng, hàng trộn…

An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu mua điều hòa cũ tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 01699. 26. 3456

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình, dịch vụ 24/7. 

Posted in Bán đồ cũ and tagged .