Bán máy giặt cũ tại Hà Nội đảm bảo hoạt động như máy mới, có bảo hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...

Bán máy giặt cũ tại Hà Nội thuộc những thương hiệu máy giặt uy tín. Có bảo hành cho sản phẩm. Đảm bảo chất lượng.

Máy giặt là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng nếu chi phí mua một chiếc máy giặt hoàn toàn mới là quá cao với bạn hay bạn có nhu cầu sử dụng số lượng máy lớn, máy giặt cũ là sự lựa chọn lý tưởng.

Bán máy giặt cũ tại Hà Nội đảm bảo hoạt động như máy mới, có bảo hành-1

Máy giặt nhà bạn bị hỏng hay đơn giản là bạn muốn thay thế bằng một chiếc máy giặt mới cho gia đình. Tuy nhiên, giá cả cho một chiếc máy giặt mới quá cao so với khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi sẽ đam đến cho bạn dịch vụ bán đồ cũ tại Hà Nội giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí, chúng tôi sẽ định giá máy giặt cũ ở mức giá thấp nhất dựa vào thỏa thuận của 2 bên. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều dòng máy giặt tốt với các chức năng phù hợp để quý khách đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

Khi mua máy giặt cũ tại cơ sở, chúng tôi cam kết với quý khách:

–         Đảm bảo chất lượng máy giặt

–         Đảm bảo thương hiệu máy giặt

–         Có bảo hành cho sản phẩm

–         Không bán hàng trộn, hàng kém chất lượng, hàng thải loại…

Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt máy giặt tới gia đình.

An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu bán máy giặt cũ tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 01699. 26. 3456.

Posted in Bán đồ cũ and tagged .