Bán tủ lạnh cũ giá rẻ có bảo hành tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung tâm bán tủ lạnh cũ giá rẻ có bảo hành tại Hà Nội sở hữu số lượng lớn thiết bị mang tới cho khách hàng kho sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu.


Hiện nay, hoạt động mua bán đồ cũ trở thành một nhu cầu không thể thiếu của nhiều người. Mua bán tủ lạnh cũ cũng vậy. Là một trung tâm mua bán đồ cũ tại Hà Nội, chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, bán tủ lạnh cũ là hoạt động rất phổ biến ở trung tâm. Chúng tôi chuyên bán tủ lạnh cũ giá rẻ có bảo hành.

Bán tủ lạnh cũ giá rẻ có bảo hành tại Hà Nội

Tìm hiểu dịch vụ bán tủ lạnh cũ giá rẻ lại Trung tâm Mua Bán Đồ Cũ Tại Hà Nội:

1/ Bán tủ lạnh cũ của các thương hiệu nổi tiếng

Trung tâm chỉ giao bán các loại tủ lạnh cũ thuộc các thương hiệu có tên tuổi như LG, Samsung, Sanyo, Panasonic…mà không phải các nhãn hiệu trôi nổi, chưa nghe bao giờ. Đối với mỗi thương hiệu, chúng tôi đưa ra đa dạng các dòng máy, dung tích khác nhau nhưng đều có model thông dụng, tuổi thọ cũng độ bền ổn định.

2/ Bán tủ lạnh cũ giá rẻ

Tủ lạnh cũ hầu như bao giờ cũng sẽ rẻ hơn so với tủ mới. Với phương châm chính “mua cao, bán thấp”, sản phẩm tủ lạnh của chúng tôi luôn được chào bán với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

3/ Bán tủ lạnh cũ có bảo hành

Dù là sản phẩm cũ đã quan sử dụng, nhưng trung tâm chúng tôi luôn cam kết “sản phẩm đã bán ra là phải có bảo hành”. Cho nên, dù quý vị mua tủ lạnh cũ của hãng nào, loại nào…cũng đều được bảo hành dài hạn. Tùy vào từng loại tủ lạnh cũng như dung tích của chúng, chúng tôi đưa ra thời gian bảo hành lâu dài và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

4/ Tư vấn chọn mua tủ lạnh cũ

Đến với trung tâm, khách hãng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về chọn mua tủ lạnh cũ chính hãng, giá rẻ…

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Hotline: 01699.26.3456

Posted in Blog and tagged , , .