Bình nóng lạnh có thanh đốt mạ vàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp, với vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm, bình nóng lạnh QQ Gold với thanh đốt mạ vàng sẽ khiến bạn hài lòng.

Các nhà nghiên cứu của Ferroli đã cho ra đời và phát triển sản phẩm bình nóng lạnh chứa thanh nhiệt mạ vàng 24K – QQ Gold. Từ ngày 1/12, sản phẩm ra mắt thị trường với một loại dung tích mới là 30 lít với số lượng 999 bình.

Điểm nhấn của sản phẩm QQ Gold là có chứa thanh nhiệt mạ vàng. Vàng hội tụ nhiều tính năng ưu việt: độ bền thách thức thời gian, hữu ích cho sức khỏe, vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng. Theo thuyết phong thủy, vàng là sự bổ sung để hài hòa âm dương, ngũ hành trong ngôi nhà, mang lại phúc lộc cho gia chủ.

ANH_1.jpg

Bình nước nóng QQ Gold (tên Model: QQGold 30l TGE).Vàng là một kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Thanh đốt tráng vàng sẽ hoạt động với hiệu suất làm nóng gấp nhiều lần so với những thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng vàng.Bình nóng lạnh có thanh đốt mạ vàngNgoài nét nổi bật trong dòng sản phẩm mới này, bình bình nóng lạnh  QQ Gold vẫn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất mà Ferroli mang đến như: bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Giá sản phẩm là 3,5 triệu đồng.Để tri ân khách hàng nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, Ferroli mang đến chương trình khuyến mại “Cùng bình QQ Gold – Trúng vàng từ thanh nhiệt vàng”. Theo đó, khi mua sản phẩm bình nóng lạnh  QQ Gold tại các siêu thị, đại lý phân phối của Ferroli từ ngày 1/12/2013 đến ngày 15/1/2014 khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng (đồng thời là thẻ bảo hành) trong đó có các giải thưởng bằng tiền mặt là 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 9 giải đặc biệt trong đó mỗi giải là một chỉ vàng SJC.Công ty TNHH Ferroli được thành lập năm 2008 là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư từ Italy. Đây là công ty con của tập đoàn Ferroli có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển sản phẩm mới, đào tạo nhân lực từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của công ty luôn đi trước, thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.Sản phẩm bình nóng lạnh  của Ferroli có chất lượng, kiểu dáng đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng trong nhiều các công trình xây dựng lớn, chất lượng cao.

Theo Ferroli 

Posted in Blog and tagged , .