Cận thận tai nạn từ bình nóng lạnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vụ việc một phụ nữ bị điện giật chết  trong khi sử dụng bình nóng lạnh vừa qua lại khiến người dân giật mình vì thói quen bất cẩn với các thiết bị điện trong gia đình.

Cận thận tai nạn từ bình nóng lạnh

Thêm một cái chết do bình nóng lạnh bị rò điện

Vòi hoa sen bị nhiễm điện nên khi bà Mai cầm để tắm đã bị điện giật. Mọi người nghe tiếng kêu cứu chạy lên thì bà Mai đã tử vong…

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 5/12 tại căn nhà số 34 đường Huỳnh Thúc Kháng nằm trên địa bàn phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, đây cũng là quán ăn Thùy Dương. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thu Mai (46 tuổi, trú tại địa chỉ trên).

Người dân sinh sống xung quanh cho biết vào thời điểm trên bà Nguyễn Thị Thu Mai sau khi bán quán xong bà Mai đi tắm. Trong lúc cầm vòi sen của bình nóng lạnh để tắm, bà Mai bị điện giật, bà liền kêu lên.

Nghe tiếng kêu cứu, con trai bà Mai cùng một số người dân khu vực chạy lên. Lúc này bà Mai đã nằm bất động dưới nền buồng tắm, vòi sen nhiễm điện nằm trên người bà Mai. Mọi người tắt nguồn điện bình nóng lạnh và tổ chức sơ cứu, nhưng bà Mai đã tử vong.

Sáng 6/12, cơ quan chức năng phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, Quảng Nam tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Thu Mai.

Theo Petrotimes

Các kỹ sư điện cũng khuyến cáo,  người sử dụng nên kiểm tra que thử cặn trong bình nóng lạnh (loại bình nóng lạnh gián tiếp) định kỳ 6 tháng/lần, súc và xả cặn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nên thay bình mới nếu bình nóng lạnh đã quá cũ, bám nhiều cặn để tránh rò điện gâ tai nạn đáng tiếc.

Chúng tôi sẽ mua lại bình nóng lạnh cũ của bạn với giá cao.

 

 

Posted in Blog and tagged , , .