Chọn quạt điều hòa mini xinh xắn cho ngày hè

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Quạt điều hòa mini được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi rất tiện lợi và cơ động. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu với thời tiết oi bức khi phải ở ngoài đường lâu trong ngày nắng khi sử dụng chiếc quạt  này.

Quạt điều hòa mini sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến nhất, tỏa ra hơi lạnh giống như điều hòa, giúp bạn cảm thấy thật dễ chịu và mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.

Quạt điều hòa mini xinh xắn cho ngày hè1

Quạt điều hòa mini được coi như một chiếc điều hòa di động, giúp bạn thoải mái mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần 4 cục pin AA là bạn đã có thể sử dụng quạt điều hòa trong thời gian từ 5 đến 7 tiếng.

 Quạt điều hòa mini xinh xắn cho ngày hè2

Quạt điều hòa nhỏ gọn, cơ động, bạn có thể mang đi công tác, mang ra biển, ra hồ bơi, ra quán nước ngoài trời ngồi để tận hưởng không khí thoáng đãng mà vẫn không bị cái oi bức của mùa hè làm ảnh hưởng. Quạt điều hòa với chế độ quạt gió đặc biệt, mang lại hơi lạnh như trong phòng điều hòa ngay tại nơi bàn ngồi. Bạn cũng có thể cầm quạt điều hòa đi lại khi công việc cần sự di chuyển trong trời nắng nóng.

Quạt điều hòa mini xinh xắn cho ngày hè3

Quạt điều hòa cũng là một món quà cho gia đình bạn trong những ngày mất điện. Chỉ cần một chiếc quạt điều hòa nhỏ xinh cho từng người, bạn yên tâm không bị nóng và khó chịu nữa ngay cả trong những ngày cắt điện. Giá bán sản phẩm khoảng từ 350.000 đ đến 370.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, các cửa hàng điện máy hoặc quà tặng. Bạn cũng có thể tìm mua trên các trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc.

Nguồn afamily.vn

Mời bạn tìm hiểu thêm về thu mua đieu hoa cu tai Ha Noi của chúng tôi.

Posted in Blog and tagged , .