Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu và sở thích thưởng thức các loại hình giải trí của từng thành viên cụ thể trong gia đình sẽ giúp bạn chọn được chiếc tivi thích hợp, tiết kiệm.

Thị trường tivi rất sôi động và có rất nhiều mẫu mã, chủng loại TV. Trước khi mua một chiếc tivi mới cho gia đình, bạn có thể tham khảo các bước cần thiết xác định chủng loại, kích thước, giá thành của chiếc tivi nào thật sự phù hợp với bạn.

Bước 1: Xác định nhu cầu

Nhu cầu và sở thích thưởng thức các loại hình giải trí của từng thành viên cụ thể trong gia đình sẽ giúp bạn chọn được chiếc tivi thích hợp, tiết kiệm.

Các loại TV phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng có thể kể đến như sau

TV LED: Chiếc tivi có màn hình siêu mỏng, hiển thị hình ảnh chất lượng cao tùy kích thước màn hình

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính1

Smart TV: Bạn có thể cài đặt vào tivi các ứng dụng từ internet như Youtube, các trang tin tức… để có thể thưởng thức các bộ phim trực tuyến trên chiếc màn hình tivi rộng, độ phân giải cao.

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính2

TV 3D: Cho những hình ảnh sống động, công nghệ hình ảnh nổi 3D hiện đại, thích hợp để xem phim, giải trí cao cấp. Phù hợp với những người dùng trẻ tuổi, hiện đại, thích nghi được với phụ kiện kính 3D

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính3

Bước 2: Vị trí đặt tivi để chọn kích thước màn hình

Xác định được vị trí đặt tivi là phòng ngủ hay phòng khách, diện tích phòng bao nhiêu bạn sẽ xác định được kích thước tivi cần mua để có sự hài hòa trong không gian phòng, vừa có khoảng cách thích hợp, góc độ đặt tivi thích hợp cho mắt và để có thể thưởng thức tốt nhất chất lượng hình ảnh. Khoảng cách thích hợp cho từng kích cỡ tivi.

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính4

Bước 3: Xác định khả năng tài chính

Từng loại tivi sẽ có những mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tính năng, chất lượng và kích thước màn hình. Xác định số tiền sẽ dành cho việc mua TV, bạn có sự lựa chọn hợp lý, thỏa sức giải trí với màn hình rộng cực nét hoặc tiết kiệm chi phí với một màn hình vừa phải nhưng có độ phân giải cao.

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu và tài chính5

Nguồn sưu tầm

Posted in Blog and tagged , .