Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội  tất cả các thương hiệu trên thị trường. Khách hàng không phải chi trả phí vận chuyển. Lh 01699 26 3456.

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội1

Trung tâm mua bán đồ cũ tại Hà Nội được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của những gia đình hiện nay là mua, bán những món đồ điện cũ. Chúng tôi có mặt để giúp khách hàng được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất mà không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm cũng như tiền bạc di chuyển.

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng gây nhiều phiền phức khi cần thay thế. Mang tới giải pháp cho vấn đề này, chúng tôi, đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội luôn cam kết với mức giá cao so với thị trường.

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển, tháo lắp miễn phí, những tiêu cực như ép giá thu mua… sẽ không bao giờ xảy ra tại cơ sở của chúng tôi.

Trung tâm mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội cam kết:

– Mua tủ lạnh đã qua sử dụng thuộc mọi dòng máy của các hãng: Toshiba, Samsung, Sanyo, Hitachi, LG… cả thiết bị ngoại nhập

– Mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội đã qua sử dụng dù đang còn hoạt động hay đã bị vỡ vỏ, tróc sơn, hư hỏng một vài bộ phận…

– Không giới hạn yếu tố tủ lạnh hiện đại hay thuộc đời cổ điển

– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Lấy uy tín làm đầu, dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội của chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Hotline: 01699.26.3456

Khi cần bán lại máy giặt cũ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá thỏa thuận hợp lý.

Posted in Mua đồ cũ and tagged .