Có thật bình nóng lạnh được tráng kim cương ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bình nóng lạnh được tráng kim cương sẽ  tiết kiệm và an toàn hơn cho người sử dụng. Nhưng liệu dòng sảng phẩm này có thực sự như lời quảng cáo khi chỉ có giá rất thấp?

Liệu một chiếc bình nóng lạnh cao cấp, sử dụng công nghệ tráng kim cương có thật sự là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn?

Có thật bình nóng lạnh được tráng kim cương
binh-nong-lanh-trang-kim-cuong
Nhiều người không khỏi băn khoăn khi mua bình nóng lạnh bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm với những tính năng đa dạng. Trong đó, sự xuất hiện của bình nóng lạnh công nghệ cao tráng kim cương cũng thu hút sự chú ý của không ít người tiêu dùng bởi những lời quảng cáo có cánh. Những lời quảng cáo này cho rằng bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo với tác dụng chống ăn mòn, tăng độ bền, giữ nhiệt tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Liệu những chiếc bình nóng lạnh sử dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo có thực sự giữ nhiệt tố hơn, không bám cặn ở đáy bình và an toàn cho người sử dụng hay không?

Theo TS. Vật lý Nguyễn Văn Khải, việc tráng kim cương nhân tạo vào bình nóng lạnh là không hợp lý. Ông phân tích, kim cương nhân tạo có mức giá rất đắt, trong khi giá của 1 chiếc bình nóng lạnh rẻ, chỉ 2 – 3 triệu, như vậy không thể có chuyện tráng kim cương nhân tạo vào bình nóng lạnh.

Cũng theo ông, việc nhà sản xuất đưa ra những thông tin như độ bền, tiết kiệm điện năng tiêu thụ để quảng bá sản phẩm nhưng lại chỉ đưa ra thông tin một cách chung chung chứ không có thông số kỹ thuật cụ thể là việc làm thiếu tính thuyết phục.

Theo vnmedia

Posted in Blog and tagged , .