Cơ sở bán điều hòa cũ tại Hà Nội độc quyền của nhiều hãng uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chúng tôi là đơn vị bán điều hòa cũ tại Hà Nội độc quyền của nhiều hãng uy tín, chất lượng và có bảo hành cho sản phẩm như LG, Samsung, Toshiba, Panasonic…

Mùa hè thời tiêt nắng nóng, việc sử dụng điều hòa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, chi phí mua một chiếc điều hòa mới có chất lượng tốt, thuộc thương hiệu uy tín lại không hề nhỏ. Với các gia đình, cá nhân có thu nhập vừa và nhỏ thì lựa chọn mua điều hòa cũ là một giải pháp đúng đắn và phù hợp với kinh tế. Chính vì vậy, một cơ sở bán điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín, chính hãng luôn là lựa chọn của nhiều người.

bán điều hòa cũ tại Hà Nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán đồ cũ tại Hà Nội, chúng tôi tự tin khẳng định Dịch vụ bán điều hòa cũ tại Hà Nội của chúng tôi là dịch vụ uy tín, chất lượng, bán sản phẩm độc quyền, có bảo hành của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Trung tâm mua bán đồ cũ được thành lập mới mục tiêu đem đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực này, đặc biệt là bán điều hòa cũ. Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm điều hòa thuộc thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt, chúng tôi còn có cơ chế bảo hành dài hạn cho nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển, lắp đặt điều hòa cũ.

Chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ bán điều hòa cũ tại Hà Nội như sau:

  1. Đảm bảo bán điều hòa cũ tại Hà Nội chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín như LG, Samsung, Toshiba, Panasonic…
  2. Bán đa dạng các dòng máy, mẫu mã, dung tích…
  3. Cam kết bán điều hòa cũ tại Hà Nội giá thành cạnh tranh, phù hợp nhất
  4. Có chế độ bảo hành dài hạn cho nhiều sản phẩm
  5. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt điều hòa miễn phí tại nhà Hà Nội
  6. Cam đoan không bán hàng kém chất lượng, hàng trộn…
  7. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
  8. Triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho mọi đối tượng khách hàng.

Qúy vị có nhu cầu mua điều hòa cũ tại Hà Nội chính hãng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ 01699.26.3456 để được tư vấn, hỗ trợ.

Posted in Blog and tagged , , .