Địa chỉ bán máy giặt cũ có bảo hành tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung tâm Mua Bán Đồ Cũ Tại Hà Nội chuyên bán các loại máy giặt cũ chất lượng như mới, bảo hành lâu dài. LH 01699 26.3456.

địa chỉ bán máy giặt cũ có bảo hành tại Hà Nội

Chúng tôi không chỉ thu mua máy giặt cũ giá cao của nhiều thương hiệu mà còn là địa chỉ tin cậy cung cấp máy giặt cũ giá rẻ nhưng hoạt động tốt, hiệu quả, lại có chế độ bảo hành như khi mua máy mới.

Mùa đông giặt quần áo được xem là cực hình của nhiều chị em phụ nữ khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước lạnh. Do đó, sự ra đời của máy giặt được xem là một làn gió mới giúp nội trợ tiếp kiệm công sức, thời gian. Tuy nhiên, hiện nay các dòng máy giặt có giá khá đắt, đặc biệt các dòng có cả chức năng giặt và sấy, mua mới bạn phải bỏ ra ít nhất từ 10 – 20 triệu đồng tùy loại. Vì vậy, mua máy giặt được xem là mơ ước với nhiều chị em khi điều kiện kinh tế không cho phép.

Nhưng giờ đây phụ nữ hoàn toàn có thể biến mơ ước đó thành hiện với việc mua máy giặt cũ giá rẻ chỉ bằng một nửa máy mới mà chất lượng thì gần như tương đương. Vậy mua máy giặt cũ tại Hà Nội ở đâu tốt, lại có bảo hành?

Địa chỉ bán máy giặt cũ có bảo hành tại Hà Nội

Khác biệt hoàn toàn so với nhiều địa chỉ khác chỉ chảy theo lợi nhuận mà bán ra các sản phẩm kém chất lượng, Trung tâm Mua bán máy giặt cũ tại Hà Nội là thương hiệu luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu. Do vậy, các sản phẩm đặc biệt là máy giặt cũ luôn được trung tâm cam kết hoạt động tốt lại có phiếu bảo hành từ 6 -12 tháng.

Đặc điểm máy giặt cũ tại trung tâm:

 • Có đa dạng các loại máy giặt thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng, thông dụng như Sanyo, Hitachi, LG, Electrolux, Samsung…
 • Máy giặt thuộc thế hệ máy mới với nhiều chức năng, kiểu dáng…
 • Chất lượng máy giặt tốt
 • Vỏ máy giặt sạch sẽ, sáng bóng như mới
 • Có tem phiếu bảo hành đầy đủ
 • Máy giặt cũ nhưng tiết kiệm điện, nước…

Lợi ích khi đến trung tâm:

 1. Tư vấn chọn mua máy giặt nhiệt tình.
 2. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà.
 3. Khách hàng được vận hành sản phẩm trước khi mua.
 4. Bán máy giặt cũ với giá rẻ.
 5. Bảo hành nếu máy có vấn đề trong thời gian 6 – 12 tháng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 01699 26 3456

Posted in Blog.