Giới thiệu về chúng tôi

banner-Gioi-thieu

Kinh doanh đồ cũ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Kinh doanh đồ cũ với phương châm “mua cao, bán thấp”, chúng tôi cam kết thu mua và cung cấp những sản phẩm chất lượng “như mới” với mức giá hợp lý.

Mô hình kinh doanh  đồ cũ là một phương thức kinh doanh phát triển tại nhiều nước trên Thế Giới. Du nhập vào Việt Nam từ vài năm trước, tuy nhiên, phải đến thời điểm kinh tế khó khăn chung như hiện nay, mô hình này mới được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Trung tâm mua bán đồ cũ tại Hà Nội được thành lập không những cung cấp những dịch vụ mua bán đồ cũ mà còn mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy và uy tín, một địa chỉ vàng cho chất lượng dịch vụ.

Nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ thị trường thu mua đồ cũ những ngày đầu sơ khởi, chúng tôi đã hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, trung tâm được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất trong lĩnh vực tại Hà Nội với 5 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ. Không còn xa lạ trong lĩnh vực thu mua đồ cũ trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận, trung tâm đã và đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu mua, bán đồ cũ. Trung tâm luôn đưa ra những cam kết rõ ràng và cụ thể nhất để khách hàng nắm vững những quyền lợi mà mình có.

Chúng tôi cam kết kinh doanh đồ cũ theo hình thức:

– Thu mua đồ đã qua sử dụng của khách hàng với mức giá cao nhất có thể.

– Sửa chữa và nâng cấp đồ cũ trở lên mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao bán cho khách hàng.

– Cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng với mức giá thấp cho khách hàng.

– Chúng tôi đảm bảo sửa chữa khi máy móc có sự cố và tư vấn miễn phí cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

– Giữ liên lạc thường xuyên với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ để kịp thời giúp đỡ khi khách hàng cần.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ theo số hotline để được tư vấn: 01699.26.3456