Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh cũ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với tủ lạnh cũ, lựa chọn dung tích phù hợp và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể.

Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh cũ

Tủ lạnh được xem là một trong những thiết bị gia dụng tiêu tốn nhiều năng lượng nhất trong gia đình, bởi nó được hoạt động liên tục trong ngày. Vì vậy, để tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ bền cho sản phẩm, các gia đình nên chọn dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điển hình, với những gia đình gồm 4 người chỉ nên mua dung tích từ 102-180 lít.

Ngoài ra, vị trí đặt tủ lạnh cũng là một vấn đề khá quan trọng, bởi nó quyết định độ bền của sản phẩm. Theo đó, tủ lạnh cần được đặt ở nhưng nơi thoáng mát, cách tường ít nhất 10cm. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc đặt gần các nguồn nhiệt.

Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, các gia đình cần thường xuyên kiểm tra gioăng cửa tủ. Nguyên nhân, nếu gioăng bị hở thì nhiệt độ lạnh của tủ sẽ kém, khiến việc làm tủ lạnh cũ phải làm việc nhiều hơn, gây tốn điện.

Đặc biệt, các gia đình cần lưu ý, nhiệt độ lạnh thích hợp nhất cho tủ lạnh từ dao động từ 37 đến 40 độ F (tương đương 2,8 – 4,4 độ C), tủ đông là 0 đến 5 độ F (tương đương -17,7 đến – 15 độ C).

Mặt khác, để tủ lạnh cũ được bền, định kỳ 3 tháng một lần, nên vệ sinh sạch sẽ dàn ống xoắn ngưng tự bằng máy hút bụi, khăn lau bụi. Giảm thiểu số lần mở tủ lạnh và thời gian mở tủ để tránh mất độ lạnh của tủ. Không để thức ăn còn nóng vào tủ lạnh.

Bạn cũng nên nhờ cơ sở cung cấp thiết bị tư vấn thêm để có cách sử dụng hợp lý nhất.

Theo VnMedia

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ ban tu lanh cu tai Ha Noi của chúng tôi tại đây http://muabandocutaihanoi.net/ban-tu-lanh-cu-tai-ha-noi-uy-tin-gia-hop-ly-co-bao-hanh-2/

Posted in Blog and tagged .