Nên chọn máy giặt lồng đứng hay lồng ngang?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn giữa hai dòng máy giặt này. Bài viết tổng hợp, so sánh một số thông tin cơ bản để bạn dễ chọn lựa hơn.

Ưu điểm của dòng máy giặt lồng đứng là mức giá cạnh tranh. Chỉ với 3-8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt lồng đứng từ 6 – 9kg.

Nhược điểm: đồ áo giặt không được sạch như mong muốn do tốc độ vắt chỉ dưới 800 vòng/phút. Đồ giặt xong thường bị nhăn và tốn nước. Không những thế, máy giặt lồng đứng còn gây tiếng ồn lớn.

 

Máy lồng ngang: mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt, tiết kiệm nước 60%, tiết kiệm điện 60% và 25% lượng bột giặt so với máy giặt lồng đứng. Quần áo không bị nhàu, hư hỏng sau khi giặt. Nó cũng nhỏ gọn hơn và không gây ồn như máy giặt lồng đứng cùng công suất

Nhược điểm: giá thành khá cao. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội như trên, và sẽ tiết kiệm về sau, máy giặt lồng ngang vẫn là lựa chọn được những người có kinh nghiệm mua sắm khuyên dùng.

Theo Eva

Mua máy giặt lồng ngang cũ có bảo hành tại đây http://muabandocutaihanoi.net/chuyen-thu-mua-may-giat-cu-tai-nha-ha-noi-2/

Posted in Blog and tagged , .