Ổ vi khuẩn từ điều khiển tivi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Móng tay, điều khiển tivi, xe đẩy siêu thị,… những vật dụng tưởng chừng như vô hại lại ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe.1. Móng tay

Một trong những nơi bẩn nhất chính là công cụ bạn dùng để chạm vào đồ vật hàng ngày. Phần dưới móng tay là tập hợp của các loại vi khuẩn khác nhau, vì vậy việc cào cấu ai bằng móng tay của bạn giống như truyền cho họ cả ổ bệnh.

2. Tiền

Người Châu Âu đã cố gắng thêm nhiều phần mạ kẽm vào các đồng xu khi chúng được sản xuất để chúng ít trở nên thân thiện với các loại vi khuẩn. Các loại vi khuẩn thường ăn các chất bẩn ở các vết lõm và chạm khắc trên đồng xu. Tiền rút từ các máy rút tiền hay tiền bạn nhận được hàng ngày cũng không sạch sẽ vì chúng đã qua tay nhiều người. Bạn cũng nên thường xuyên giặt ví tiền để tránh hình thành những ổ vi khuẩn lâu ngày.

3. Xe đẩy siêu thị

Có thể không phải ngày nào bạn cũng đi siêu thị nhưng cũng nên nhớ rằng xe đẩy và các loại giỏ đựng hàng chứa rất nhiều vi khuẩn. Ngày nào chúng cũng qua tay con người sử dụng với tần suất cao và đã rất nhiều loại vi khuẩn được tìm thấy trên tay cầm xe đẩy. Loại bẩn nhất là giỏ đựng hàng bằng nhựa, vì vậy tránh để tiếp xúc trực tiếp đồ ăn với những vật dụng này mà không có giấy gói hay nilon bọc.

4. Điều khiển tivi

dieu-khien-tivi

 

Điện thoại, bàn phím có thể dễ dàng lau chùi, nhưng điều khiển tivi lại không dễ dàng như vậy. nhiều người không muốn lau điều khiển nhà mình vì sợ nước vào nên chúng đã bẩn lại càng bẩn hơn. Lời khuyên cho mỗi gia đình là nên lau rửa chúng ít nhất 1 tuần một lần và thường xuyên hơn nếu trong nhà có người bị ốm sờ vào.

5. Tay nắm cửa

Tay nắm cửa được sử dụng thường xuyên bởi nhiều người nhưng lại rất khó làm vệ sinh, nên điều không thể tránh khỏi là chúng chứa rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn.

Theo tinmoi

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ mua tivi cu tai nha Ha Noi của chúng tôi.

Posted in Blog and tagged .