Dịch vụ thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội giá cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội giá cao, thủ tục nhanh chóng với các thiết bị điện tử điện lạnh như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… LH 01699 26 3456.

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội

Chuyên thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội giá cao, thanh toán bằng tiền mặt luôn với thủ tục cực kỳ nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ thu mua đa dạng các thiết bị không phân biệt loại, hãng, tình trạng…

Tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh cũ như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… nếu đã cũ hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 01699 26 3456 để được thanh lý nhanh gọn, giá cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội là trung tâm uy tín hàng đầu về mua bán đồ điện tử điện lạnh cũ. Bên cạnh dịch vụ bán đồ cũ chất lượng như mới thì dịch vụ thu mua, thanh lý luôn là dịch vụ tiêu biểu, uy tín, chất lượng vàng của trung tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tiềm lực tài chính mạnh…, chúng tôi đảm bảo việc thanh lý, thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội giá cao, thanh toán luôn.

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội với các thiết bị sau:

1. Thu mua máy giặt cũ

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội-1

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của nhiều hãng như Toshiba, LG, Sharp, Hitachi, Sanyo… . Chúng tôi thực hiện thu mua không phân biệt dung tích, kiểu dáng, loại lồng ngang, lồng đứng… Tất cả đều được thu mua tại nhà mà không phải tốn thời gian và công sức vận chuyển ra tận cơ sở.

2. Thu mua tivi cũ

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội-2

Tivi cũ là thiết bị điện chúng tôi hay thu mua nhất. Các loại tivi từ truyên thống cho đến hiện tại, từ đen trắng đến màu, từ màn hình lồi đến tinh thể lỏng…, đều được thu mua theo đúng giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện thanh lý tivi ở tất cả các hãng như Samsung, LG, Sony, Panasonic… với đa dạng kích cỡ, kiểu loại, đời máy.

3. Thu mua điều hòa cũ

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội-3

Điều hòa cũ nếu bị hỏng, hoặc không còn sử dụng nữa sẽ được trung tâm thu mua đồ cũ đến tận nhà xem xét và định giá sản phẩm. Bạn hoàn toàn không phải mất nhiều công sức tháo lắp, vận chuyển chiếc điều hòa để mang đến các cơ sở mua bán. Chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho bạn khi gọi tổng tài 01699 26 3456. Đảm bảo bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

4. Thu mua tủ lạnh, tủ mát, tủ cấp đông cũ

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội-4

Chuyên thu mua các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, tủ mát, tủ cấp đông cũ nhanh gọn, phục vụ chu đáo. Chúng tôi nhận mua tủ không giới hạn dung tích, model máy cũng như các hãng. Cam kết thu mua tủ lạnh, tủ mát, tủ cấp đông giá cao nhất, không thêm bớt.

5. Thu mua bình nóng lạnh cũ

thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội-5

Các sản phẩm bình nóng lạnh cũ của Ferroli, Ariston, Picenza… đều được thanh lý với giá cao tại trung tâm. Đến với dịch vụ này của chúng tôi, bạn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ nhu cầu bán cho đến mua đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất.
Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu trên, chúng tôi còn thực hiện thu mua giá cao nhiều thiết bị điện tử điện lạnh cũ khác như lò vi sóng, máy sấy bát, máy hút mùi

Trung tâm thu mua đồ cũ tại nhà Hà Nội cam kết:

  1. Mua tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh với giá cao nhất
  2. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển, tháo dỡ
  3. Thu mua đồ cũ của nhiều hãng, kiểu loại, mẫu mã
  4. Cam kết thu mua tại nhà giá cao cùng nhiều ưu đãi
  5. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình gọi là có
  6. Thu mua nhanh chóng, gọn nhẹ, thanh toán tiền ngay.

Liên hệ với chúng tôi để đực phục vụ tốt nhất:

Trung tâm mua bán đồ cũ tại Hà Nội

Hotline: 01699.26.3456

Site: muabandocutaihanoi.net

Posted in Blog and tagged .