Tủ lạnh 2 cửa độc đáo mới của Hitachi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thiết kế độc đáo cộng với công nghệ tiết kiệm điện, tủ lạnh Big2 của Hitachi là giải pháp bảo quản thực phẩm mới cho các bà nội trợ trong những ngày Tết sắp tới.

Tủ lạnh 2 cửa độc đáo mới của Hitachi

Dòng tủ lạnh 2 cửa Big2

– Công nghệ độc đáo của Hitachi Tiếp nối sự thành công của dòng tủ lạnh Side-by-Side áp dụng công nghệ Inverter và Hệ thống quạt kép mà Hitachi đã tung ra trước đó, dòng sản phẩm tủ lạnh 2 cửa Big2 ra mắt cuối năm nay sẽ một lần nữa mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những tính năng hiện đại trên nền công nghệ Inverter kết hợp hệ thống quạt kép, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng và tránh được những rủi ro bất ngờ do nguồn điện không ổn định.

Điểm nhấn của Big2 còn tích hợp cho mình màn lọc Nano Titanium kháng khuẩn, gạt bỏ nỗi lo mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.

3 tiện ích vượt trội trong một dòng sản phẩm Big2 của Hitachi mang đến cho người tiêu dùng Việt hệ thống làm lạnh độc lập với thiết kế quạt riêng biệt cho từng ngăn tùy vào cài đặt và mỗi ngăn tối ưu hóa cho những lợi thế của công nghệ Inverter.

Ngoài ra, máy nén Inverter không chỉ cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh, mà còn chạy ở chế độ thấp hơn, giúp tiết kiệm điện cho gia đình. Big2 còn sở hữu chế độ làm lạnh hiệu quả với công nghệ điều khiển điện tử thông minh và cảm biến nhiệt Eco. Điều này giúp các dòng tủ lạnh thế hệ mới của Hitachi có khả năng đạt công suất làm lạnh cực mạnh, nhằm cung cấp nhiệt độ lý tưởng cho không gian bên trong tủ lạnh thậm chí khi nhiệt độ môi trường đạt ở mức 60oC. Tối ưu hóa trong việc điều hòa nguồn điện dành cho tủ lạnh, dòng sản phẩm Big2 của Hitachi sẽ “phá đi nguyên tắc sử dụng ổn áp” cứng nhắc bởi chế độ hoạt động ổn định ngay cả khi không có ổn áp và hoạt động ổn định trong dãy điện áp rộng, dao động từ 130V đến 300V.

Trải nghiệm thiết kế mới cho dòng cửa thủy tinh Ngoài các tính năng ưu việt và hiện đại trong công nghệ làm lạnh, dòng sản phẩm tủ lạnh 2 cửa – Big2 còn thừa hưởng sự tinh tế trong thẩm mỹ thiết kế. Điểm nhấn trong thiết kế Big2 chính là sở hữu dòng cửa thủy tinh với khung tay nắm bằng gương tinh xảo, giúp không để lại dấu vân tay, hạn chế vệ sinh thẩm mỹ cho tủ. Song song đó, bảng điều khiển cảm ứng và bề mặt thủy tinh phẳng, thanh lịch, giúp thuận tiện khi cài đặt các chức năng cần thiết theo ý người sử dụng.

Hitachi tin rằng, dòng tủ lạnh 2 cửa – Big2 sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những gia đình đang tìm một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố về hiệu quả hoạt động, tiết kiệm điện và đạt chuẩn cả về độ thẩm mỹ trong thiết kế để kết hợp hài hòa cùng nội thất sang trọng trong ngôi nhà ấm cúng của mình.

Nguồn Zing News

Khi cần bán lại tủ lạnh cũ của gia đình hãy liên hệ với chúng tôi

Posted in Blog and tagged .