Tuyệt chiêu mua bình nóng lạnh cũ của người dùng thông thái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một người dùng thông thái khi mua bình nóng lạnh cũ họ sẽ chú ý đến các yếu tố như nhãn hiệu, dung tích, công suất bình, tốc độ làm nóng…

Mùa hè là thời điểm sử dụng bình nóng lạnh hạn chế. Tuy nhiên đó lại là thời điểm thích hợp cho việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng như mua bán bình nóng lạnh cũ. Nếu bạn có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ thì nên bắt đầu ngay vào thời điểm này vì khi đó việc chọn mua sẽ dễ dàng và có nhiều thời gian kiểm tra hơn.

mua bình nóng lạnh cũ

 

Tuy nhiên, để chọn mua bình nóng lạnh cũ phù hợp, sử dụng bền lâu là việc không đơn giản. Do đó trung tâm chuyên bán bình nóng lại cũ tại Hà Nội sẽ hướng dẫn cách chọn mua để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Tuyệt chiêu mua bình nóng lạnh cũ của người dùng thông thái

1. Chọn nhãn hiệu uy tín

Bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như;  ARISTON-Italy, Ferroli, Picenza…. Không nên mua bình không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường.

2. Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng

Dung tích phù hợp

Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp.

  • Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người
  • Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
  • Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
  • Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

Công suất bình phù hợp

Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

3. Có tốc độ làm nóng nhanh

Bạn cần mua bình nóng lạnh cũ có tốc độ làm nóng  nhanh để phải đợi lâu mà lại có nước nóng như ý. Cần lưu ý xem xét nên mua bình nóng lạnh cũ trực tiếp hay gián tiếp thì tốt, phù hợp với nhu cầu.

4. Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ

Bình nóng lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp bạn có được độ nóng của nước  theo ý muốn vừa tiện lợi, an toàn lại tiết kiệm điện.

5. Các lưu ý khác

Bên cạnh 4 yếu tố trên, khi mua bình nóng lạnh cũ bạn nên xem xét và kiểm tra các yếu tố sau:

  • Kiểm tra vỏ: Nên kiểm tra vỏ bình xem có hư hỏng, nứt vỡ gì không?
  • Xem thời gian bảo hành: mua bình nóng lạnh cũ ở các cơ sở bạn nên hỏi về thời hạn bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.
  • Yêu cầu chạy thử: Nếu được bạn có thể yêu cầu chạy thử bình xem có rung kêu gì không? Nước nóng nhanh hay chậm…
Posted in Blog and tagged , .